Skip to main content
คณะอุตสาหกรรมเกษตร เปิดสอนในระดับ ปริญญาตรี โดยเปิดสอนในสาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
Toggle navigation
หน้าแรก
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติและข้อมูลทั่วไป
ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ คณะ
ผู้บริหารคณะ
โครงสร้งการบริหาร
ข้อมูลบุคลากร
สิ่งอำนวยความสะดวก
วีดีทัศน์แนะนำคณะ
หลักสูตรที่เปิดสอน
สาขา/หน่วยงาน
สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ
ระบบสารสนเทศ
ศิษย์เก่า
ผลงาน/รางวัล
ผลงานอาจารย์
ผลงานนักศึกษา
รางวัล
การบริการวิชาการ
การทำนุศิลปวัฒนธรรม
ติดต่อเรา
รับสมัครนักศึกษาใหม่
ADMISSION
หลักสูตรที่เปิดสอน
EDUCATION
ผลงานและรางวัล
Publications/Innovations/Award
สิ่งอำนวยความสะดวก
FACILITIES
ข่าวกิจกรรม ด้านบริการวิชาการ
ข้าวกล้องภาคใต้สู่พาสต้า ยกระดับวัตถุดิบพื้นถิ่นให้เป็นอาหารจานหรู
การถ่ายทอดความรู้ในด้านการทำโยเกิร์ต โยเกิร์ตพร้อมดื่ม และกรีกโยเกิร์ต กิจกรรมจัดขึ้น ณ กลุ่มเลี้ยงแพะนม
ร่วมประชุมถอดบทเรียนการดำเนินงานภายใต้ความร่วมมือระหว่าง สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (สพภ.) และ สถาบันการศึกษา จำนวน 7 แห่ง
วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับพนักงานบริษัท คาร์กิลล์สยาม จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบการ ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายอาหารสัตว์
การฝึกอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์เพื่อการประกอบอาชีพ ภายใต้โครงการวิจัย
โครงการสร้างโรงงานแปรรูปไวน์สละสู่ตลาดสากล โดยคณะอุตสาหกรรมเกษตร
อบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยวและสารสีแดง
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วย ผศ.ผกามาส ปุรินทราภิบาล ประธานหลักสูตร
ฝึกอบรมอาชีพสำหรับสตรีและกลุ่มแม่บ้านในพื้นที่ตำบลช้างกลาง สร้างรายได้ สร้างอาชีพ.
นักศึกษา คณะ อก. มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ คว้ารางวัล งานการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคลครั้งที่ 6
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากข้าวกล้องงอก และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงวัย
การพัฒนาเครื่องดื่มไซเดอร์วีนิก้ามังคุดผสมน้ำผึ้งแบบพร้อมดื่ม
EP.4 การจัดการฟาร์มโคนมแบบครบวงจร ฟาร์มอินทร์แปลง
EP3. การจัดการคุณภาพโคขุนภาคใต้-ต้นน้ำ รุ่งทรัพย์ฟาร์ม
EP2.การเรียนรู้การจัดการคุณภาพโคขุนภาคใต้-ต้นน้ำ
EP1. ทีมนักวิจัยภายใต้โครงการการยกระดับคุณค่าโคเนื้อลิกอร์สู่การแข่งขันเชิงพาณิชย์
บรรยากาศการประกวดเมนูอาหารไก่พื้นเมือง/ไก่ลูกผสมพื้นเมือง (ไก่แดงศรีวิชัย)
บรรยากาศการอบรม"การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเม็ดฝ้าย62"
กิจกรรมสัมมนาวิชาการ Agro-Industry seminar Plant based-food : อาหารทางเลือกไร้เนื้อ(ปศุ)สัตว์
อบรมหลักสูตรระยะสั้น เทมเป้ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566
กิจกรรมคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 4-7กุมภาพันธ์ 2566 งานทุ่งใหญ่เกษตรแฟร์
1
2
3
4
5
6
7
8
next ›
last »