นักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวต่างประเทศ มหาวิทยาลัย Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย

ด้วยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวต่างประเทศ Mr. Jusrian  Saubara   Orpa   Yanda   สาขา  Agro -  eco -  technology  มหาวิทยาลัย Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย เข้าฝึกงานในทักษะในวิชาต่างๆของคณะเกษตรศาสตร์และคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นระยะเวลา  1  เดือน   ทางคณะมีการจัดโปรแกรมศึกษาดูงานนอกสถานที่    บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาลจำกัดมหาชน และ บริษัทตรังน้ำมันปาล์ม จำกัด จ. ตรัง  ในวันที่  ๖  ตุลาคม  ๒๕๕๗  เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสได้เรียนรู้กระบวนการผลิตระบบอุตสาหกรรม จากโรงงานที่มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สามารถนำความรู้และประสบการณ์ไปประยุกต์ใช้ในการศึกษาวิจัยและการทำงานต่อไป