งานเลี้ยงปีใหม่และนักกีฬา คณะอุตสาหกรรมเกษตร

บรรยากาศงานเลี่ยงปีใหม่ ๒๕๕๘ ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร ซึ่งได้รับเกียรติจากนองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ว่าที่ร้อยตรีปรีชา มุณีศรี เป็นประธานในการเปิดงาน พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมงาน โดยในงานมีการจับของขวัญปีใหม่ และมอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬา มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ ๙ เมื่อเดือนตุลาคม ๒๕๕๗ ที่ผ่านมา