ด้วยคณะอุตสาหกรรมเกษตรได้จัดการฝึกอบรมทักษะการทำขนมแก่นักเรียนในระหว่างวันที่ ๖-๗ มกราคม ๒๕๕๘ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาอาชีพแก่เด็กพิการและด้อยโอกาส ซึ่งมีวิทยากรผู้อบรม คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ละอองวรรณ ศรีจันทร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ชไมพร เพ็งมาก โดยในครั้งนี้ทางวิทยากรได้อบรมการทำปาท่องโก๋ สังขยา และพายหม้อแกงแก่ผู้เข้าอบรม และลงมือปฏิบัติจริง เพื่อเป็นการสร้างทักษะแก่นักเรียนและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน หรือประกอบอาชีพต่อไปในอนาคต