นางสาวปาริฉัตร นิลอุปถัมภ์ นักศึกษาปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม จากการนำเสนอโครงงานเรื่อง การใช้ประโยชน์จากมันเทศคุณภาพต่ำเพื่อผลิตเอทานอล โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ ผศ.ดร.สุภาษิต ชูกลิ่น และ ดร.ธนิกานต์ ธรสินธุ์ ในงานมทร.ศรีวิชัยแฟร์ 2017 ระหว่างวันที่ 7-10 ก.พ 2560