คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ออกแนะแนวการศึกษาแก่โรงเรียน ทุ่งใหญ่วิทยาคม นำโดยคณบดี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เพื่อแนะนำสาขาวิชาหลักสูตรที่เปิดเรียนในปีการศึกษา 2560

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ออกแนะแนวการศึกษาแก่โรงเรียน ทุ่งใหญ่วิทยาคม นำโดยคณบดี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่  เพื่อแนะนำสาขาวิชาหลักสูตรที่เปิดเรียนในปีการศึกษา 2560 ของคณฯ