การนำเสนอผลงานนักศึกษาโครงการประชุมวิชาการด้านศิลปะศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 2

ระหว่างวันที่ 30 – 31 มีนาคม พ.ศ. 2560   คณะศิลปศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตสงขลา ได้จัดโครงการประชุมวิชาการด้านศิลปะศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “ ศาสตร์บูรณาการงานวิจัยเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ”  ในการนี้ทางคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตครศรีธรรมราช พื้นที่ ทุ่งใหญ่ ได้จัดส่งนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมนำเสนอผลงานจำนวน  2  เรื่อง ได้แก่  ผลงานสหกิจศึกษาในหัวข้อ “ การลดปริมาณเกลือในเนื้อปลาทูน่าด้วยการแยกเนื้อปลาชั้นผิว กรณีศึกษา : บริษัท โชติวัฒน์อุตสาหกรรมการผลิต จำกัด “  นำเสนอโดย นาย ธนาณัติ ชัยขันธ์ และ ผลงานวิจัยในหัวข้อ“ ประสิทธิภาพของเครื่องบรรจุนมและการเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษา : กรณีศึกษา สหกรณ์โคนมพัทลุงจำกัด “  นำเสนอโดย นางสาว ภัทราภรณ์  หนูคง ซึ่งการนำเสนอผลงานนักศึกษาดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงการนำวิชาความรู้ทางวิชาการและงานวิจัยมาเผยแพร่ต่อสาธารณะ ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์ต่อหน่วยงาน ผู้ที่เกี่ยวข้อง ตลอดผู้ที่สนใจในประเด็นดังกล่าว