ฝ่ายพัฒนานักศึกษาได้จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาตามแนวตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน ในระหว่างวันที่ 21-22 เมษายน 2560 ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านหนำควาย ตำบลนาท่ามเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงที่สามารถปรับประยุกต์มาใช้ในการดำเนินชีวิตและการเรียนของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร