ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ดำเนินโครงการค่ายอาสา อก.ร่วมใจพัฒนาชุมชน ระหว่างวันที่ 19-21 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านหนองกก ตำบลไสไทย อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ เสียสละเวลาส่วนตนทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมและร่วมกันพัฒนาโรงเรียนและชุมชน ให้มีสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น