เมื่อวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา วิทยาเขตนครศรีธรรมราชได้จัดโครงการเปิดบ้านราชมงคล Open House  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย ตลอดเป็นการประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 และเสริมสร้างเครือข่ายระหว่างมหาวิทยาลัยกับโรงเรียน ซึ่งคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยได้จัดฐานการเรียนรู้ 3 ฐาน ได้แก่ ฐานที่1 วิเคราะห์เนื้อสัมผัสและสี ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ฐานที่2 กระบวนการทำน้ำผลไม้ อาคารแปรรูป AP2 และ ฐานที่3 กระบวนการทำข้าวยำอัดแท่ง อาคารแปรรูป AP1