โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียน ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง

คณะอุตสากรรมเกษตรได้ร่วมจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ประยุกต์ทางด้านอุตสาหกรรมเกษตร ให้กับทีมคณาจารย์และน้อง นักเรียนจากโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง จำนวน 120คน ที่มาเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2561 โดยกิจกรรมที่จัดให้กับน้องๆ เพื่อให้ได้รับความรู้ ความสนุก และได้ฝึกปฏิบัติกัน คือ ฐานกิจกรรมการทำกระทงขนมปัง  ฐานกิจกรรมมหัศจรรย์ผัก 5 สี  และ ฐานกิจกรรมจุลินทรีย์ในอาหารหมัก ( แหนม-โยเกิร์ต)