นักศึกษา

ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการโควตาพิเศษ ประจําปีการศึกษา 2567 ประจําปีการศึกษา 2567

ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร

ขอแสงความยินดีบัณฑิตที่ได้รับเกียรตินิยม ประจำปีการศึกษา 2564-2565

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง การตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับบัณฑิตในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562-2563

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เลื่อนพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒ - ๒๕๖๓

การงดจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2564

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) ในปัจจุบัน ยังคงมีการแพร่ระบาดและพบการติดเชื้อของประชาชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการป้องกันและลดโอกาส การเผชิญความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) ของนักศึกษาและ บุคลากรในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นั้น ในการนี้ เพื่อเป็นการป้องกันและแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) ของนั

นที่​ 13​ กันยายน​ 2562​ นักศึกษาสาขาการจัดการอุตสาหกรรมอาหารและบริการ ฝึกปฏิบัติเมนู fish and chips ในรายวิชาอาหารยุโรป "ฟิชแอนด์ชิปส์" หรือปลาชุบแป้งทอดกับมันฝรั่งทอด อาหารสตรีทฟู้ดยอดฮิตที่มาเยือนอังกฤษแล้วไม่ควรพลาด อาหารทานเล่นจานร้อนที่หาทานง่าย อยู่ทั่วทุกมุมของอังกฤษเลยก็ว่าได้ โดยมีปลา และ

โครงการนิทรรศการวิชาการทางด้านอุตสาหกรรมเกษตร (มทร.ศรีวิชัยแฟร์ 2018)

สำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช ส่งข่าวสารสำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำเดือนธันวาคม 2559

สำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช  ส่งข่าวสารสำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำเดือนธันวาคม 2559

ดัน'แผน20ปี'พัฒนาอุตฯอาหาร

ภาครัฐ แนะผู้ประกอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร เร่งพัฒนาศักยภาพรับการเติบโตท่องเที่ยวไทย ด้านผู้จัดงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2016