คณะอุตสาหกรรมเกษตร เปิดสอนในระดับ ปริญญาตรี โดยเปิดสอนในสาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ
วันพฤหัสบดี ที่ 6 ตุลาคม 2565 นำโดย ผศ.ดร.สุภาษิต ชูกลิ่น อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร (FTI) ดร.สุธาสินี ทองนอก อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการอาหารและบริการ (FSM) นายธีระพงค์ หมวดศรี นักวิทยาศาสตร์ และนางสาววรา
วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565 กลุ่มสตรีบ้านปลายรา ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องแกงบ้านปลายรา ต.ถ้ำพรรณรา อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ภายใต้การนำของ ผศ.ดร.พัชราภรณ์ วาณิชปกรณ์ และ รศ.ดร.พรศิลป์ ศรีเผือก คณะเกษตรศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย วข.นครศรี
เมื่อวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 คณาจารย์สาขาเทคโนโลยีและนวั
กิจกรรมการแปรรูปเพิ่มมูลค่าปลาดุกเป็นปลาดุกร้า โครงการ u2t ตำบลหลักช้าง จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 โดยได้รับเกียรติจากคุณศรีนวล ทับทอง เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ ศรีนวลปลาดุกร้าอินเตอร์” มาเป็นที่ปรึกษาถ่ายทอดกลเม็ดเคล็ดลับใ
กิจกรรมการฝึกอบรมกลยุทธ์ช่องทางการตลาดและการสร้างตลาดออนไลน์ โดยทีมงาน U2T ตำบลหลักช้าง ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2564 ณ กลุ่มวิสาห
เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ผศ.อภิญญา วณิชพันธุ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย ได้รับเชิญจากสำนักงานเกษตรอำเภอทุ่งสง เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การพัฒนาสินค้าให้ได้มาตรฐาน Primary GMP ในโครงการยกระดับศั
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.
เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 ทางสำนักงานเกษตรอำเภอร่อนพิบูลย์ ร่วมกับคณาจารย์ คณะอุตส