• ภาษาไทย
    • English

การบริการวิชาการ

การผลิตและการบรรจุสำหรับผลิตภัณฑ์พาสต้าจากแป้งข้าวกล้องเม็ดฝ้าย 62 เสริมโปรตีนผงจิ้งหรีดระดับโรงงานต้นแบบ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ตุลาคม 2565 นำโดย ผศ.ดร.สุภาษิต ชูกลิ่น อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร (FTI) ดร.สุธาสินี ทองนอก อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการอาหารและบริการ (FSM) นายธีระพงค์ หมวดศรี นักวิทยาศาสตร์ และนางสาววรา

เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการนวัตกรรมอาหารและการบรรจุและห้องปฏิบัติการแปรรูปเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์

วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565 กลุ่มสตรีบ้านปลายรา ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องแกงบ้านปลายรา ต.ถ้ำพรรณรา อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ภายใต้การนำของ ผศ.ดร.พัชราภรณ์ วาณิชปกรณ์ และ รศ.ดร.พรศิลป์ ศรีเผือก คณะเกษตรศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย วข.นครศรี

โครงการพัฒนาธุรกิจชุมชนในเขตปฏิรูปที่ดินจังหวัดนครศรีธรรมราช ปีงบประมาณ พ.ศ 2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 คณาจารย์สาขาเทคโนโลยีและนวั

ถ่ายทอดกลเม็ดเคล็ดลับในการทำปลาดุกร้า ให้กับประชาชนผู้ที่สนใจในพื้นที่ตำบลหลักช้าง

กิจกรรมการแปรรูปเพิ่มมูลค่าปลาดุกเป็นปลาดุกร้า โครงการ u2t ตำบลหลักช้าง จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 โดยได้รับเกียรติจากคุณศรีนวล ทับทอง เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ ศรีนวลปลาดุกร้าอินเตอร์” มาเป็นที่ปรึกษาถ่ายทอดกลเม็ดเคล็ดลับใ

ฝึกอบรมกลยุทธ์ช่องทางการตลาดและการสร้างตลาดออนไลน์ โดยทีมงาน U2T ตำบลหลักช้าง

กิจกรรมการฝึกอบรมกลยุทธ์ช่องทางการตลาดและการสร้างตลาดออนไลน์ โดยทีมงาน U2T ตำบลหลักช้าง ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2564 ณ กลุ่มวิสาห

คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย ได้รับเชิญจากสำนักงานเกษตรอำเภอทุ่งสง

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ผศ.อภิญญา วณิชพันธุ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย ได้รับเชิญจากสำนักงานเกษตรอำเภอทุ่งสง เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การพัฒนาสินค้าให้ได้มาตรฐาน Primary GMP ในโครงการยกระดับศั

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ณ ตำบลเขาโร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.

การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โอท็อป กลุ่มเครื่องแกงปักษ์ใต้ ใน จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเพิ่มมูลค่าบนฐานศักยภาพและทรัพยากรพื้นถิ่น

เรื่องของความภาคภูมิใจในบุคลากร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย กับภารกิจรับใช้สังคม งานด้านบริการวิชาการ นำโดย ผศ.ดร.สายใจ แก้วอ่อน หัวหน้าโครงการวิจัย และนักวิจัยในโครงการ “การวิจ

ดำเนินการให้ความรู้กระบวนการแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากการแปรรูปข้าว

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 ทางสำนักงานเกษตรอำเภอร่อนพิบูลย์ ร่วมกับคณาจารย์ คณะอุตส