ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วันที่ 26 สิงหาคม 2566 ทัพนักกีฬาของคณะอุตสาหกรรมเกษตรก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ การแข่งขันในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงมาได้ด้วยด

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566

เข้าร่วมรายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ 2566

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 คลินิกเท

กลุ่มอาสาสมัครรักษ์มรดกวัดพระมหาธาตุฯ​ นครศรีธรรมราช กลุ่ม ปกปักภูมิสถาปัตย์มัณฑนาพฤกษาเกษตร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

นักศึกษาหลักสูตรวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร ร่วมกับศิษย์เก่าไสใหญ่จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัด

โครงการจิตอาสา กลายเป็นอีกหนึ่งโครงการในการพัฒนาสังคมที่ดีมาก และกำลังได้รับความนิยมไปทั่วประเทศ โครงการจิตอาสาอาจจะมาในรูปแบบที่แตกต่างกันไป เช่นเดียวกับคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยคณาจารย์ นักศึกษาหลักสูตรวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอ

ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติพร้อมกัน

วันที่ 28 กันยายน 2565 อาจารย์สมยศ ศรีเพิ่ม ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร

บรรยากาศ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 นักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ เข้าร่วมการประกวดหมรับน้อย เนื่องในเทศกาลบุญสารทเดือนสิบ ประจำปี 2565 ได้รับ

เข้าร่วมกิจกรรมน้อมเกล้าถวายพระพร เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

30 มีนาคม 2565 เวลา 13.30 น.

เมื่อวันศุกร์ ที่ 27กันยายน 2562 คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย เป็นตัวแทนเข้าร่วมเดินขบวนแห่หมรฺบฺ ในประเพณีวันสารทเดือนสิบ ประจำปีของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งถือเป็นประเพณีที่มีความสำคัญกับประชาชนในภาคใต้อีกประเพณีหนึ่ง โดยจัดขึ้น ณ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ร่วมใจแสดงความกตัญญู​รู้คุณต่อครูอาจารย์​ด้วยการนำพวงมาลัย

หากเราจะนึกถึงใครคนหนึ่งที่นอกจากคุณพ่อ และคุณแม่ของเรา ใครคนหนึ่งที่เขา คอยดูแลเรา คอยอบรม และมอบวิชาความรู้ให้กับเรา ใครคนหนึ่งที่ยอมเหนื่อย เพื่อเราโดยที่เขา ไม่เคยหวังสิ่งตอบแทนใด ๆ ใครคนนั้นคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ครู”