5.1.1. หนังสือ หรือตำรา (Text)

5.1.1.3. กรณีต้องการอ้างอิงเอกสารบางเนื้อหาในหนังสือของผู้แต่งคนนั้น

ตัวอย่าง....

วราวุฒิ ครูส่ง และ รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต. 2532. การผลิตยีสต์ขนมปัง, น. 25 - 50.
ใน เทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรม. สำนักพิมพ์โอเดียนสโตร์, กรุงเทพ ฯ.
Rose, A.H. and J.S. Harisson. 1971. The yeast, pp. 314 - 365. In Physiology
and Biochemistry of Yeast. Vol. 2. Academic Press, Lodon.
หมายเหตุ : จะสังเกตว่า

จำนวนหน้าท้ายจะไม่มีเนื่องจากไประบุในเนื้อหาที่ต้องการแล้ว การอ้างอิงแบบนี้เป็นการเจาะลึกทำให้รายงานมีความชัดเจนมากขึ้น หากไม่สามารถระบุเนื้อหาได้ก็ให้ใช้รูปแบบปกติก็ได้ แต่ควรหลีกเลี่ยง