เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 ดร.อภิญญา วณิชพันธุ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดโครงการการอบรมเพื่อพัฒนาหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร ให้แก่กลุ่มชุมชนบ้านกะปาง  อำเภอทุ่งสง  จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีกิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร  อาทิ มาตรฐานของโรงเรือน ลักษณะสิ่งแวดล้อมที่ดี เป็นต้น เพื่อให้ชุมชนนำไปประยุกต์ใช้ในการยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และคุณภาพของโรงเรือนให้ได้มาตรฐานและสร้างความเข้มแข็งให้กับเกษตรกรชุมชนบ้านกะปาง