นักศึกษาแลกเปลี่ยน

ระหว่างวันที่ 20-24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560  สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะอุตสาหกรรมเกษตร จัดการเรียนการสอนร่วมระหว่างนักศึกษาไทย สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 3 กับ นักศึกษาอินโดนีเซีย Miss Vike Darliyasi  จาก Agriculture Industrial Technology Program, Faculty of Agriculture   ในหัวข้อ food processing เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในเรื่องดังกล่าว อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ของนักศึกษาทั้งสองประเทศในฐานะเพื่อนบ้านกลุ่มประเทศอาเซียน นอกจากนี้ทางสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้นำนักศึกษาไปเยี่ยมชมและศึกษาผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งภาคเอกชนและภาคชุมชน เช่น บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) จ. ตรัง  โรงคั่วบ้านป่า  จ. พัทลุง กองทุนหมู่บ้านควนจำปา  และ ฟาร์มเมลอน  จ. นครศรีธรรมราช