การแข่งขันกีฬาภายใน มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 11

ระหว่างวันที่ 5 – 11 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้นำ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 11 “แสงแรกเกมส์ ” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา โดยช่วงพิธีเปิดการจัดการแข่งขันกีฬาฯ “แสงแรกเกมส์ ” ในครั้งนี้ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ด้วยชุดการแสดงที่เป็นอัตลักษณ์ของแต่ละคณะฯ  พร้อมด้วยทัพนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ จาก 15 คณะฯ 5 วิทยาเขต และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดี เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม และให้โอวาท โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากร นักศึกษา ระหว่างวิทยาเขต ซึ่งผลการแข่งขันกีฬา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รางวัล 2 เหรียญทอง 2 เหรียญทองแดง