ชื่อภาษาอังกฤษ : Rungtip Jutamongkon
ชื่อภาษาไทย : ดร.รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล
ตำแหน่ง : -
ชื่อภาษาไทย : ดร.รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล
ตำแหน่ง : -
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ตำแหน่งทางวิชาการ :หลักสูตร :
TEL : 075-489625 ต่อ 108
EMAIL : Rungtip.j@rmutsv.ac.th
ประวัติการศึกษา
- ปริญญาตรี วท.บ ( ชีววิทยา ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- ปริญญาโท วท.ม ( วิทยาศาสตร์การอาหาร ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- ปริญญาเอก ปร.ด ( วิทยาศาสตร์การอาหาร ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สาขาที่เชี่ยวชาญ
- เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันทางอาหาร
- ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง
- .........................................................................................................
ประสบการณ์การสอน
- เคมีอาหาร
- สุขาภิบาลโรงงาน
- เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันทางอาหาร
งานวิจัยที่สนใจ
- ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง
- น้ำมันไขมันบริโภค
- .........................................................................................................
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
- ปัจจัยที่มีผลต่อการดึงน้ำออกบางส่วนต่อคุณภาพสับปะรดอบแห้ง 2559 วารสารวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี ปี 13 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2559
- Effect of Rice Bran waxing on behavior of mangoes 2017 Food Innovation Asia Conference 2017
- ผลของการเคลือบผิวอิมัลชันน้ำมันปาล์มต่อการเก็บรักษาเงาะและแครอท 2561 ประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครั้งที่ 10 จังหวัดตรัง
ตำรา หนังสือ
- แหล่งของไขมันและน้ำมันบริโภค
- .........................................................................................................
- .........................................................................................................
ประสบการณ์การทำงาน
- โรงงานผลิตน้ำมันปาล์มบริโภค
- .........................................................................................................
- .........................................................................................................