• ภาษาไทย
    • English

ผศ.ดร.รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล


 
ชื่อภาษาอังกฤษ   : Rungtip Jutamongkon
ชื่อภาษาไทย       : ดร.รุ่งทิพย์  จูฑะมงคล
ตำแหน่ง             : -    

ตำแหน่งทางวิชาการ  : ผู้ช่วยศาสตราจารย์

หลักสูตร              :   

TEL             : 075-489625 ต่อ 108

EMAIL         :  Rungtip.j@rmutsv.ac.th

 
ประวัติการศึกษา
  • ปริญญาตรี วท.บ  ( ชีววิทยา ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  
  • ปริญญาโท วท.ม  ( วิทยาศาสตร์การอาหาร ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ปริญญาเอก ปร.ด  ( วิทยาศาสตร์การอาหาร ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สาขาที่เชี่ยวชาญ
  • เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันทางอาหาร
  • ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง
  • .........................................................................................................
 
ประสบการณ์การสอน
  • เคมีอาหาร
  • สุขาภิบาลโรงงาน
  • เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันทางอาหาร
 
งานวิจัยที่สนใจ
  • ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง  
  • น้ำมันไขมันบริโภค
  • .........................................................................................................
 
ผลงานวิจัยหรือสิ่งประดิษฐ์
  • ปัจจัยที่มีผลต่อการดึงน้ำออกบางส่วนต่อคุณภาพสับปะรดอบแห้ง 2559 วารสารวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี ปี 13 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2559
  • Effect of Rice Bran waxing on behavior of mangoes 2017 Food Innovation Asia Conference 2017
  • ผลของการเคลือบผิวอิมัลชันน้ำมันปาล์มต่อการเก็บรักษาเงาะและแครอท 2561 ประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครั้งที่ 10 จังหวัดตรัง
 
ตำรา หนังสือ
  • แหล่งของไขมันและน้ำมันบริโภค
  • .........................................................................................................
  • .........................................................................................................
ประสบการณ์การทำงาน
  • โรงงานผลิตน้ำมันปาล์มบริโภค
  • .........................................................................................................
  • .........................................................................................................
  •