นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการคณะอุตสาหกรรมเกษตรเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคการศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย นำโดย คณบดี ผศ.ว่าที่ ร.ต. ปรีชา มุณีศรี  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ. จรีพร เชื้อเจ็ดตน  หัวหน้าหลักสูตรเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร รศ.ดร.กิตติภูมิ ศุภลักษณ์ปัญญา รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี ที่เดินทางมาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการคณะอุตสาหกรรมเกษตร และหอพักนักศึกษา  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคการศึกษาใหม่