สุดปัง อาจารย์หลักสูตรการจัดการอาหารและบริการ เข้าอบรมหลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับมืออาชีพ รุ่น 1 ติดอาวุธเพิ่มขีดความสามารถด้านการสอน

ระหว่างวันที่ 16 – 19 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ทีมอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ ได้แก่ ผศ.ดร.เสาวณีย์ ชัยเพชร ผศ.ดร.ธณิกานต์ ธรสินธุ์ และ ดร.สุธาสินี ทองนอก เข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับมืออาชีพ รุ่น 1 ฝึกยกระดับฝีมือแรงงาน” จัดโดย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานที่ 22 นครศรีธรรมราช และวิทยาลัยสารพัดช่างนครศรีธรรมราช โดยมีกลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วมอบรม ประกอบด้วย กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการ แรงงาน สถานประกอบการ และผู้ที่สนใจในจังหวัดนครศรีธรรมราช การอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร ราย อาจารย์สุชาติ อุปนันท์ ซึ่งท่านเป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่ม การันตีด้วยรางวัลและผลงานระดับประเทศมากมาย การอบรมครั้งนี้ทำให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์ นำมาพัฒนาต่อยอดเพิ่มขีดความสามารถและเกิดประโยชน์ด้านการเรียนการสอนได้เป็นอย่างดี โดยกิจกรรมจัดขึ้น ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครศรีธรรมราช อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช