หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ
(Bachelor of Science (Food and Service Management)
รายละเอียดคลิก
หลักสูตรระดับปริญญาตรี 4 ปี
คุณสมบัติผู้สมัคร
– ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทวิชาคหกรรม (สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขางานประกอบอาหารในเรือเดินทะเลระหว่างประเทศ สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร สาขาวิชาธุรกิจการท่องเที่ยว สาขาวิชาเชฟอาหารไทย สาขาวิชาธุรกิจคหกรรม) ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ (สาขาวิชาธุรกิจอาหารและบริการ) ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (สาขาวิชาการโรงแรม สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร-สาขางานอุตสาหกรรมเกษตร) หรือสาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
อาชีพเป้าหมายหลังสำเร็จการศึกษา
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
(Bachelor of Science (Food Technology and Innovation)
รายละเอียดคลิก
หลักสูตรระดับปริญญาตรี 4 ปี
คุณสมบัติผู้สมัคร
– สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ทุกแผนการเรียน
– สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทวิชาคหกรรม และสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
หลักสูตรระดับปริญญาตรี 2 ปี (เทียบโอน) ปริญญาตรี
คุณสมบัติผู้สมัคร
-สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทวิชาเทคโนโลยีอาหาร หรือสาขาอื่นๆ
ที่เกี่ยวข้อง