ทีมอาจารย์สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สถานประกอบการชั้นนำ

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 ทีมอาจารย์สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ คณะอุตสาหกรรมเกษตร นำโดย ผศ.ดร.ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล ผู้จัดการรายวิชาฝึกงานทางการจัดการอาหารและบริการ 2 พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธณิกานต์ ธรสินธุ์ และ ดร.สุธาสินี ทองนอก เดินทางเข้านิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ โรงแรมทวินโลตัส จังหวัดนครศรีธรรมราช และได้มีโอกาสเข้าพบ คุณวุฒิภัทร เกณการฑ์ ตำแหน่ง Sous Chef เพื่อรับฟังผลการฝึกงานของนักศึกษา การนิเทศในครั้งนี้ ได้รับคำชมและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ที่เกิดประโยชน์ต่อนักศึกษา ซึ่งทางโรงแรมทวินโลตัส มีความยินดีที่จะรับนักศึกษาของคณะอุตสาหกรรมเกษตรเข้ารับการฝึกงานในครั้งต่อไป