วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย นำทีมโดยอาจารย์จิระนาถ รุ่งช่วง ผศ.ดวงเดือน สงฤทธิ์ และ รศ.กิตติภูมิ ศุภลักษณ์ปัญญา ผู้ควบคุมทีมนำนักศึกษาหลักสูตรการจัดการอาหารและบริการ ได้แก่ นางสาวจุฬาลักษณ์ แท่นศิริ นางสาวศตพร ทองนุ่ม นางสาวศิริญากร มากทอง นางสาวสิราวรรณ น้อยมุสิก นางสาวเบญจมาศ เพรชหนองชุม และนายกันตชาติ ชายทองแก้ว เข้าร่วมการประกวดแข่งขันการทำอาหารไทย ครั้งที่ 3 Modern Thai Cuisine 2024 ที่จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา จัดการแข่งขันประเภททีม ภายใต้โจทย์ “การปรุงอาหารคาว-หวาน อย่างละ 2 เมนู” การเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ทำให้นักศึกษาได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในด้านการแข่งขันทำอาหารในเวทีที่ใหญ่ขึ้น ได้พบกับผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่มีความสามารถและมีทักษะ สามารถนำความรู้รวมถึงข้อเสนอแนะที่ได้รับจากคณะกรรมการมาพัฒนาตนเองให้เก่งยิ่งขึ้น โดยการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา จ.นครปฐม