คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมพิธีน้อมเกล้าถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ว่าที่ ร.ต. ปรีชา มุณีศรี คณบดี และนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน พิธีน้อมเกล้าถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ อาคารหอประชุมวิธานสันติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่