วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา ผศ.อภิญญา วณิชพันธุ์ ผู้จัดการรายวิชาการ “นวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร (Food Product Innovation)” นำนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร อีกทั้งยังเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักศึกษาได้รับความรู้จากสถานประกอบการจริง โดยทีมอาจารย์และนักศึกษาได้เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท ไอละมุน จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง โดยทางบริษัทได้รับรางวัล CREATOR AWARD ประจำปี 2024 “สุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2024” เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพพร้อมรับประทานสำหรับเด็ก ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร คุณณัฏฐาพัชร มุสิกิม และ คุณวาสนา มากสุวรรณ์ ให้การต้อนรับ นำเยี่ยมชมกระบวนการผลิตอาหารสำหรับเด็ก พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารให้กับนักศึกษา เพื่อนำมาปรับใช้ในการเรียนต่อไป.