ทัพนักกีฬาคณะอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 “สำเภาเกมส์”

ระหว่างวันที่ 4-10 สิงหาคม 2567 ทัพนักกีฬาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 “สำเภาเกมส์” โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ผู้ควบคุมทีม และนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันฯ โดยในวันที่ 5 สิงหาคม 2567 ได้เข้าร่วมกิจกรรมพิธีเปิด ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มาเป็นประธานพิธีเปิด คณะอุตสาหกรรมเกษตรได้ดำเนินการส่งตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาชนิดต่าง ๆ ได้แก่ กีฬาเปตอง กีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาด กีฬาหมากกระดาน รวมถึงกีฬากรีฑาประเภทต่าง ๆ นับได้ว่าการจัดการแข่งขันกีฬาเป็นกิจกรรมพัฒนานักศึกษา นักกีฬาแต่ละหน่วยงานได้มีโอกาสมาพบเจอกันได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน โดยมีการแข่งขันกีฬามาเป็นสื่อกลางเชื่อมความสัมพันธ์ นักกีฬารู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ภายใต้คำขวัญของการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ “จักรวาลแห่งมิตรภาพ Universe of Spirit” กิจกรรมการแข่งขันกีฬาจัดขึ้น ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา