เมื่อไม่นานมานี้ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย ราย ผศ.ดร.สายใจ แก้วอ่อน ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้กับผู้ประกอบการ quadrant D ในประเด็น “แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP และการเข้าสู่กระบวนการขอรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในระดับพื้นฐานและท้องถิ่น” ที่ดำเนินการโดยพัฒนาชุมชนจังหวัดนครศรีธรรมราช การดำเนินกิจกรรมดังกล่าวทำให้ผู้ประกอบการ quadrant D ได้รับทราบแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP และการเข้าสู่กระบวนการขอรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในระดับพื้นฐานและท้องถิ่น” สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ได้จริง กิจกรรมจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์ปาร์ค อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช