วันที่ 3 ตุลาคม 2567 หลักสูตรการจัดการอาหารและบริการ โดย ผศ.ดร.อภิญญา วณิชพันธุ์ และอาจารย์จิระนาถ รุ่งช่วง ดำเนินการจัดสอบสมรรถนะวิชาชีพให้กับนักศึกษาในหลักสูตร กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีองค์ความรู้ในหลายมิติ โดยได้กำหนดการสอบสมรรถนะวิชาชีพ ภาคทฤษฎี ประจำปีการศึกษา 1/2567 ในวันนี้ มีนักศึกษาที่คาดว่าจะจบและต้องเข้าสอบ จำนวน 8 คน ยกเว้นนักศึกษาที่ผ่านการทดสอบสมรรถนะมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับที่ 1 แล้ว กิจกรรมทดสอบจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารวิทยบริการ มทร.ศรีวิชัย