อุตสาหกรรมเกษตรร่วมกับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จัดวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ ตอบโจทย์หลักสูตรเป้าหมายเพื่อการพัฒนาประเทศ

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมกับ สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ จัดประชุมวิพากษ์หลักสูตร ภายใต้การดำเนินงานโครงการการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563) ในโอกาสนี้ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ผศ.ว่าที่ ร.ต. ปรีชา มุณีศรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ รศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล คณบดีคณะอุตสาหกรรมอาหาร จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รองศาสตราจารย์จารุยา ขอพลอยกลาง คณะกรรมการประจำคณะฯ คุณศิริกมล แก้วแสงอ่อน ผู้บริหารโรงแรมเมืองลิกอร์ เชฟสมพร อินทสุวรรณ เชฟจากโรงแรมเกรซแลนด์ เขาหลักบีช รีสอร์ต จังหวัดพังงา และคณะกรรมการบริหารหลักสูตร รวมถึงบุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน โดยการประชุมวิพากษ์หลักสูตรในครั้งนี้ คณะกรรมการฯ ได้รับฟังการนำเสนอข้อมูล RUTS02 จาก ผศ.ดร.อภิญญา วณิชพันธุ์ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้ให้ข้อเสนอแนะในประเด็นต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อการจัดทำข้อมูลเพื่อเตรียมนำเสนอคณะกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรในระดับมหาวิทยาลัยฯ กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม IT 31 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย และประชุมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meetings