ทีมอาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการอาหารและบริการออกนิเทศนักศึกษาฝึกงานในสถานประกอบการชั้นนำ

เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2567 และวันที่ 19 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาการจัดการอาหารและบริการ ประกอบด้วย ผศ.อภิญญา วณิชพันธุ์ และ อาจารย์จิระนาถ รุ่งช่วง เดินทางเข้านิเทศนักศึกษาฝึกงานทางการจัดการอาหารและบริการ 3 ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 จำนวน 15 คน ซึ่งออกฝึกงานเป็นระยะเวลา 4 เดือน ณ สถานประกอบการในจังหวัดกระบี่ ภูเก็ต นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี เพชรบุรี และสมุทรปราการ ประกอบด้วย โรงแรม Banyan Tree Krabi, โรงแรม เซ็นทารา อ่าวนาง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา, โรงแรม Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach และร้านจันทร์เจ้าขา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ร่วมกับการนิเทศฯ แบบออนไลน์ ในสถานประกอบการ ได้แก่ โรงแรม ดีวาลักซ์ รีสอร์ท แอนด์สปา จ.สมุทรปราการ, โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี, โรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท, โรงแรม โนราห์บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย, โรงแรม Courtyard By Marriott Phuket Patong Beach Resort และโรงแรม La Flora Resort patong โดยภาพรวมสถานประกอบการมีความพึงพอใจในการปฏิบัติงานของนักศึกษาทุกคน และยินดีรับนักศึกษาฝึกงานรุ่นต่อไปในอนาคต ขอขอบพระคุณสถานประกอบการทุกแห่งที่ให้ความร่วมมือในการรับนักศึกษาฝึกงานทางการจัดการอาหารและบริการ 3 ในครั้งนี้