เมื่อวันที่ 19 - 20 เมษายน 2560 นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รวมตัวกันจัดโครงการค่าย อก.จิตอาสา ปลูกป่า พัฒนาชนบท ณ โรงเรียนบ้านบางยาง ตำบลนาท่ามเหนือ

ณ โรงเรียนบ้านบางยาง ตำบลนาท่ามเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีงามให้แก่ชุมชน ทั้งนี้นักศึกษาได้จัด

กิจกรรมที่สร้างสรรค์เพื่อเสริมสร้างการมีจิตสาธารณะ เห็นประโยชน์ของส่วนรวมเป็นหลัก อาทิเช่น กิจกรรมทาสีเครื่องเล่น กิจกรรมธนาคารขยะโรงเรียนบ้านบางยาง ปรับภูมิทัศน์และจัดบอร์ดให้ความรู้ในห้องสมุด