ผลงานอาจารย์

วันที่​ 16 มกราคม​ 2563​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัด​งานวันครู​ ครั้งที่ 9 "ครู​ขวัญ​ศิษย์" ณ อาคาร​เรียน​และ​ปฏิบัติ​การ​รวม​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เพื่อ​น้อมรำลึก​ถึง​พระคุณ​ครูบูรพาจารย์​ ที่ประสิ

คณาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิชาการในรูปแบบโปสเตอร์และแบบบรรยาย ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2562 เพื่อรับฟังและแลกเปลี่ยนความรู้ด้านวิชาก

"สว.เมืองคอนเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ อก"

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 นำโดย ผศ.ดร.อภิญญา วณิชพันธุ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และผศ.สุพจน์ นาคฤทธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ได้ให้การต้อนรับท่านสวัสดิ์ สมัครพงศ์ สมาชิกวุฒิสภา จ

ดร.อภิญญา วณิชพันธุ์ อาจารย์ประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร คว้ารางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยายดีเด่น (Best Oral Presenter) การนำเสนองานวิจัยภาคบรรยายในหัวข้อ “กิจกรรมการยับยั้งการเจริญเติบโตเชื้อแบคทีเรียก่อให้เกิดโรคเต้านมอักเสบในโคนม Staphylococcus aureus และ Streptococcus agalactiae ของสารสกัดชนิดต่างๆ” ใ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ชัย ชูพูล อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์

รางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ (Poster Award : Researcher )

คณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำโดยผศ.ผกามาส ปุรินทราภิบาล ผศ.ดร.รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล อาจารย์วีระพงศ์ เชียรสงค์และดร.สุภาษิต ชูกลิ่น ได้นำนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมการนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับปริญญาบัณฑิต ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 3 ในวันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยนางสาวจิรัสยา บุญมากและนาย

100 อย่างงานวิจัย ศรีวิชัย : การพัฒนาแก่นของ PVD โดยใช้ซังข้าวโพด

งานวิจัย "การพัฒนาแก่นของ PVD โดยใช้ซังข้าวโพด" ของ ผศ.ดร.น้อมจิตต์  แก้วไทย อันเดร

ขอแสดงความยินดีและชื่นชม คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชีย และนักวิจัยจำนวน 2 ท่าน คว้ารางวัลรางวัลเหรียญทอง และเหรียญทองแดง ในการเข้าร่วมประกวด ในงาน Korea International Women’s Inventions 2014 (KIWIE 2014) ณ ประเทศเกาหลีใต้

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดย รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนักวิจัยจำนวน